ไอเดีย Diy ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ด้วยไม้พาเลท ในราคาสุดประหยัด

 

ประโยชน์ของไม้พาเลท นอกจากการนำมาเป็นที่กันกระแทกสำหรับสินค้าหนักแล้ว ยังได้รับการดัดแปลงมาใช้งานอย่างอื่นได้อย่างหลากหลาย จากเมื่อก่อนที่ใช้งานเสร็จก็ต้องกำจัดทิ้ง แต่เดี๋ยวนี้กลับได้รับความนิยมในงานเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านอย่างมาก จากเศษไม้เหลือๆ สามารถกลายมาเป็นของตกแต่งบ้านในราคาสุดประหยัดให้สวยงามขึ้นมาได้

ที่สำคัญไปกว่านั้นเราสามารถที่จะเลือกประเภทของไม้ได้หลากหลายอีกด้วย ไม้แต่ละชนิดนั้นมีความแข็งแรง ทนทานที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่เรารู้อยู่แล้วนั้นกคือ สามารถรับน้ำหนักได้ดีทุกชนิด วันนี้ขอมาแชร์ ไอเดีย Diy ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ด้วยไม้พาเลท ด้วยราคาที่สุดแสนประหยัด ตามมาดูกันได้เลย

1. ฐานเตียงนอน

ใครที่กำลังมีความคิดจะตกแต่งห้องนอนด้วยงบราคาถูก และต้องการความมินิมอล ฐานเตียงนอนแบบไม้พาเลทเนี้ยแหละที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ด้วยโทนสีอุ่นของไม้ ทำให้ห้องดูกว้าง สบายตามากยิ่งขึ้น การนอนตัวสูงกว่าพื้นก็เป็นเรื่องที่ดีอย่างมากสำหรับใครที่มีบ้านชั้นเดียว ไม่ต้องเสียงโดนสัตว์เลื้อยคลายเข้ามากัดเวลานอน ที่สำคัญตัวไม้มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา สามารถยกทความสะอาดใต้ฐานเตียงง่ายอีกด้วย

2. เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องครัว

เนืองจากความสามารถในการรองรับน้ำหนักได้สูง ทำให้ตัวไม้ได้รับความนิยมในการติดตั้งเป็นชั้นวางของเครื่องครัวอย่างมาก นอกจากราคาที่ถูกสามารถหาซื้อวัสดุได้ง่าย ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้งานตกแต่งห้องครัว ทำเป็นที่เก็บจาน ที่วางแก้วน้ำ ไอซ์แลนด์ บาร์ หรือเคาน์เตอร์ครัวแบบง่าย ๆ ได้อีกเยอะแยะมากมาย เรียกว่าไอเดียในการออกแบบแถบไม่มีที่สิ้นสุดกันเลย

3. ไม้พาเรท สำหรับการตกแต่งห้องนั่งเล่น

อีกหนึ่งห้องสำคัญหลักๆ ภายในตัวบ้าน พูดได้เลยว่านอกจากแขกที่เข้ามาเที่ยวบ้านในบ้างครั้งแล้ว จุดตรงนี้ก็ถือว่าเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับครอบครัว การตกแต่งต้องออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม้พาเลขนั้นสามารถที่จะนำมาดัดแปลงให้เข้ากลับสไตล์ได้ค่อนข้างหลากหลาย ใครที่ชอบลายไม้สวยๆ แต่อยากคุมโทนไปในตัว ไม่อยากให้สีไม้ดูโดดเด่นมากเกินไป วันนี้เรามีแบบมาให้ได้ดูเป็นตัวอย่างกันแบบคราวๆ มาดูกันได้เลย

4. ไอเดียการตกแต่งห้องน้ำด้วยไม้พาเลท

หลากคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าตัวไม้พาเลทสามารถนำมาตกแต่งห้องภายในบ้านได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ก็ล้วนสามารถที่จะตกแต่งได้ทั้งนั้น แต่ไม่มีใครคิดเลยว่าตัวไม้พาเลทนั้นสามารถที่จะตกในห้องน้ำได้เหมือนกัน ถึงภานในห้องน้ำจะมีความชื่นมากก็ตาม เพียงแค่เราเลือกใช้ชนิดไม้ให้ถูกต้องเท่านี้ก็สามารถที่จะติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำได้เช่นเดียวกัน  

บทความที่คุณอาจจะสนใจ

ช่องทางติดต่อ คลิ๊ก

  • ที่อยู่ 80 หมู่2 ถ.บางนาตราด ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
  • เบอร์ติดต่อ 085-082-8888 , 084-603-7778
  • อีเมล apnhardware@gmail.com

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top