น๊อตสกรู Apnhardware ผลิดวัสุดอุปกรณ์ก่อสร้าง จำหน่ายปลีก-ส่งทั่วไทย สั้งทำน๊อตทุกชนิด

ช่วงเวลา เปิด - ปิด

Monday - Friday 09:00 - 19:00

ติดต่อด่วน

085-082-8888

DIY กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

การคิดวิธีสร้างสรรค์ในการแสดงภาพถ่ายของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย พนังบ้านที่ดูแล้วโล่งมากจนเกินไป จะเป็นอย่างไรถ้าเราออกแบบตกแต่งพนังด้วยรูปภาพโพลารอยด์ ที่มีแต่ความทรงจำอันล้ำค่าของเราด้วยตัวเอง ที่สำคัญการจัดวางรูปภาพเหล่านี้นั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายตัวเราเองอย่างมาก และนี้ก็ได้กลายมาเป็นกำแพงแห่งความทรงจำ แกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  จะง่ายมากขนาดไหนตามมาลองทำไปพร้อม กันได้เลยกำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

ซึ่งรูปภาพที่ฉันได้เตรียมไว้สำหรับการตกแต่งกำแพงในครั้งนี้ รวมกันทั้งหมดอยู่ที่ 28 รูป จัดวางเป็นแนวนอน 8 แถว และแนวตั้งอีก 4 แถว ความจริงก็มีรูปให้ติดเยอะกว่านี้อีกมาก แต่ฉันพยายามที่จะเลือกรูปภาพที่มีความทรงจำอันล้ำค่าให้ได้มากที่สุด ซึ่งนั้นก็คือรูปครอบครัวของฉันนั้นเอง

วัสดุที่ต้องเตรียม

  • ไม้ขนาด 2 x 4 ตัดออกมาได้ 4 ชิ้น จะใช้กี่ชิ้นก็ได้ ตามจำนวนรูปที่จะติด
  • รูปภาพที่ต้องการ
  • กาว
  • พู่กัน
  • กาวสองหน้ากำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

ขั้นตอนที่ต้องทำ

1 . นำรูปภาพที่เตรียมมาทากาว และติดเข้ากับบล็อกที่เราตัดไว้

2 . กำหนดตำแหน่งที่ต้องการจะวางรูปภาพ 3 มิติไว้ตรงพนัง จะทำเป็นรูปหัวใจ หรืออื่น ๆ ก็ได้ แต่เราเลือกที่จะสางเป็นแถวแนวเรียงกันเพื่อความสะดวก

3 . ติดกาวสองหน้าไว้ที่ด้านหลังของตัวบล็อกให้เรียบร้อยทุกอัน

4 . ลงมือลองกาวสองหน้าออก แล้วนำไปติดไว้ตามจุดที่ได้กำหนดไว้บนกำแพง เท่านี้กเป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจกำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ   กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

ทุกครั้งที่มีแขกเข้ามาภายในบ้าน ตัวฉันเองมักจะดีรับคำชมเกี่ยวกับ กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  เหล่านี้เสมอ และตัวฉันนั้นก็เชื่อเช่นเดียวกันว่า หากคุณสร้างบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  นี้ไว้ที่กำแพงบ้านของคุณ คุณก็จะต้องได้รับเสียงชื่นชมมาอย่างแน่นอน ส่วนตัวแล้วฉันมีความสุขอย่างมากที่ได้นำภาพถ่ายของครอบครัวมาแสดงให้ทุกคนนั้นได้เห็นกัน แล้วคุณละพร้อมที่จะทำกำแพงบ้านแกลเลอรีแล้วหรือยัง

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

ทั้งหมด 3 บทความ

การใช้สกรูเจาะบนพื้นผิววัสดุต่างๆ

การใช้สกรูเจาะบนพื้นผิววัสดุต่างๆ

สกรูเป็นอุปกรณ์งานช่างที่ช่วยให้การยึดวัสดุเข้าไว้ด้วยกัน สามารถใช้ประโยชน์กับงานช่างหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ ง ...
อยากแขวนรูปติดผนัง ควรเลือกสว่านเจาะปูนแบบไหนดี?

อยากแขวนรูปติดผนัง ควรเลือกสว่านเจาะปูนแบบไหนดี?

สว่านเป็นอุปกรณ์งานช่างชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับการเจาะวัสดุต่างๆ ถือเป็นเครื่องมือพื้นฐานในงานช่าง มีรูปแบบหลากหลาย มีทั้งข ...
รวมไอเดียตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาลอีสเตอร์

รวมไอเดียตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาลอีสเตอร์

เทศกาลอีสเตอร์เป็นเทศกาลศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อการเฉลิมฉลองของคริสตศาสนิกชน เพื่อรำลึกถึงการกลับคืนพระชนมชีพของพร ...