น๊อตสกรู Apnhardware ผลิดวัสุดอุปกรณ์ก่อสร้าง จำหน่ายปลีก-ส่งทั่วไทย สั้งทำน๊อตทุกชนิด

ช่วงเวลา เปิด - ปิด

Monday - Friday 09:00 - 19:00

ติดต่อด่วน

085-082-8888

สปริงแบ่งเป็นกี่แบบ ?

ทางบริษัทฯ รับสั่งผลิตสปริงทุกชนิดตั้งแต่ 0.4-5.0 mm ผลิตจากเครื่องจักรทันสมัย ระบบ CNC

รับทำสปริงลาน สปริงตาม drawing ของลูกค้า รับปั้มโลหะตามรูปแบบชิ้นงาน ราคาจริงใจ สวยงาม ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม

สปริง

สปริงหลายประเภทแต่ทั้งนี้ขอแบ่งเป็นหลักๆดังนี้

1. สปริงชนิดกด หรือ Concoil Compression Spring

เป็นสปริงที่มีรูปร่างขดหรือเป็นเกลียว มีความห่างของขด รูปทรงสามารถปรับได้ตามต้องการ รับน้ำหนักได้ดี หรือใช้เพื่อลดกันกระแทก ใช้สำหรับอุตสาหกรรมทั่วไป เช่นสิ้นส่วนรถยนต์ อุตสาหกรรมยานยนต์ ใช้กับของเล่น วาล์วแรงดันต่างๆ และส่งเคลือบสีได้ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทองหรือพีวีซีเป็นสีสัน

2. สปริงชนิดดึง หรือ Extension Spring

สปริงชนิดดึง

เป็นสปริงที่เป็นขดหรือเกลียวติดกัน ปลายทั้งสองด้านจะเป็นห่วงหรือตะขอ หรืออาจจะมีตะขอแค่ 1 ข้าง ใช้สำหรับยึดอุปกรณ์ที่มีรูปทรงต่างกันไป ใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรม ยานยนต์และจักรยนต์ และของเล่น สามารถทำเป็นสีเงินและสีทอง

3. สปริงชนิดดัดและสปริงชนิดดีด (Wire Forming & Torsion Spring)

สปริงชนิดดัด

  • สปริงชนิดดัด เป็นสปริงที่มีลักษณ์หรือรูปทรงที่เป็นอิสระ เป็นเส้นตรงหรือโค้งงอเป็นรูปทรง ไม่เป็นขดหรือเกลียวเหมือนสปริงชนิดอื่นๆ รูปทางทรงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ติดตั้ง ใช้สำหรับงานที่รับแรงกระทำในแนวเส้นรอบวง
  • สปริงชนิดดีด เป็นสปริงที่มีลักษณ์เป็นขดหรือเกลียวใช้สำหรับงานที่รับแรงกระทำในแนวเส้นรอบวงมีรูปร่าง ขนาดและลักษณะแตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนประกอบในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร, ปริ้นเตอร์ … ฯลฯ

4. สปริงชนิดดัน Stripe Spring & Accessories

เป็นสปริงที่มีลักษณ์เป็นแผ่น หน้าตัดบาง ใช้สำหรับงานที่ต้องการการต้านทานแรงกดหรือดันใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรม อุปกรณ์หรือชิ้นส่วนรถยนต์หรือจักรยานยนต์ อุตสาหกรรมของเล่น ลานแบบต่างๆ… ฯลฯ การผลิตสปริงดันโดยรูปแบบขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าสามารถทำสีเป็นสีเงิน สีทอง

#สปริงกด #สปริงลาน
Email: apnhardware@hotmail.com

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

ทั้งหมด 3 บทความ

ลวดสลิง

ลวดสลิง สลิงยกของ สลิงชุบสังกะสี wire rope sling

ลวดสลิง สลิงไส้เชือก สลิงไส้เหล็ก ใช้กับงานอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยกของ ลากของ งานที่ต้องใช้ความแข็งแรง อุตสาหกรรม ...
สปริง

สปริงแบ่งเป็นกี่แบบ ?

ทางบริษัทฯ รับสั่งผลิตสปริงทุกชนิดตั้งแต่ 0.4-5.0 mm ผลิตจากเครื่องจักรทันสมัย ระบบ CNC รับทำสปริงลาน สปริงตาม drawing ข ...
ไอเดียทำผ้าม่านง่าย ๆ แบบไม่ต้องเย็บเพียงแค่มีเทป

ไอเดียทำผ้าม่านง่าย ๆ แบบไม่ต้องเย็บเพียงแค่มีเทป

หากหน้าต่างคือดวงตาของบ้าน การเสริมสวยหน้าต่างด้วยผ้าม่านนั้นก็คือทางเลือกที่ดีอย่างมาก ที่สามารถดึงดูดความสนใจได้ดี เพร ...